Reader Comments

Một vài sự thật về gấu Teddy

by Mr Nguyen tien dat (2019-09-11)


Gấu bông được con nhỏ ở mọi lứa tuổi ham và hâm mộ. Gấu bông đã còn đó hơn trăm năm. Trong đa dạng năm này, gấu nhồi bông đã khám phá toàn toàn cầu và phát triển thành nhiều trong mọi đứa ở gần như mọi lứa tuổi. Dưới đây là 1 số sự thực về gấu sang trọng:

gấu bông doremon

Xem thêm: Gấu bông doremon | Siêu phẩm gắn liền sở hữu tuổi thơ trong mỗi chúng ta

 1. Sự xuất hiện trước hết của gấu bông được thực hiện trong 1 câu chuyện cổ tích "Goldilocks and Three Bears" được viết bởi Robert Southey, vào năm 1834.
 2. những chú gấu Teddy được đặt tên trong khoảng Theodore Roosevelt vào năm 1902 sau lúc 1 họa sĩ truyện tranh vẽ bức tranh của Tổng thống có một con gấu sau chuyến đi săn.
 3. Con gấu nhồi bông đầu tiên được bán bởi người bán hàng, Morris Michtom, ở Brooklyn vào tháng 11 năm 1902.
 4. doanh nghiệp Steiff ở Đức, nơi được biết đến là dịch vụ gấu nhồi bông trước nhất, đã chuyên chở hơn 3.000 con gấu tới Hoa Kỳ vào đầu những năm 1900.
 5. truyền bá đầu tiên về gấu nhồi bông sang trọng đã được đăng trên 1 tạp chí thương nghiệp đồ chơi của Hoa Kỳ vào tháng 5 năm 1906. Những chú gấu Teddy được gọi là "Bruins" các ngày ấy.
 6. Vào tháng 11 năm 1906, quảng cáo đầu tiên về gấu sang trọng đã được xuất bản trên Playthings, một báo chí thương mại đồ chơi của New York.
 7. Cuốn sách minh họa trước hết có tên là "Teddy Bear", được viết bởi Alice Scott. Cuốn sách đó được dựa trên những con gấu nhồi bông.
 8. doanh nghiệp Farnell bắt đầu sản xuất gấu đẳng cấp trước nhất của Anh vào năm 1908. Đơn vị trước đây đã tham dự vào việc sản xuất lụa và chịu trách nhiệm cung ứng pincushions.
 9. Bộ phim hoạt hình đầu tiên hoạt hình dựa trên gấu nhồi bông là "Little Johnny and the Teddy Bears" và nó được chiếu ở Hoa Kỳ.
 10. Lễ kỷ niệm 100 năm gấu sang trọng được diễn ra vào năm 2002.
 11. những thương hiệu gấu rộng rãi, với tác động tới việc phân phối và bán gấu nhồi bông bao gồm Gund và Russ Berrie.
 12. một số nhân vật của thú nhồi bông bao gồm Winnie-the-Pooh, gấu Rupert và Sooty. 1 Số cuốn sách cũng đã được viết cho con nít về các nhân vật này.

Doremon rock

==>> có thể bạn chưa biết: https://refind.com/link/38534981

Sau lúc giới thiệu gấu bông, họ đã thành công trong việc thu hút sự chú ý của mọi người trong khoảng khắp nơi trên toàn cầu. Họ đã trở thành các người bạn rẻ nhất và các người bạn đồng hành đáng yêu của con nít. Gấu nhồi bông đã trở nên một công cụ để diễn đạt tình ái, tình cảm, tình bạn ấp ôm và cũng đánh dấu những kỷ niệm của các người bạn cũ. Những con gấu sang trọng được diễn ra để lưu giữ những kỷ niệm cũ và các giây khắc ủ ấp mãi mãi. Bạn mang thể lưu trữ chúng trong 1 thời kì dài. 1 Số người thích giữ chúng trong phòng ngủ của họ, trên đỉnh của TV và thậm chí là đồ đoàn trong tủ trưng bày, tùy thuộc vào sở thích của họ.

con trẻ thích thu thập những con thú nhồi bông này và vui mừng khoe bộ sưu tập của chúng có bạn bè và gia đình. Việc tặng một chú gấu nhồi bông làm cho quà tặng đã trở nên rất phổ thông trong mọi người hiện tại. Bạn mang thể tặng gấu cho mọi người và hầu như trong mọi dịp. Bạn mang thể chọn tặng nó cho trẻ sơ sinh, quà sinh nhật cho trẻ ở mọi lứa tuổi. Họ được bàn thảo như là dấu hiệu của ái tình, tình cảm và sự coi ngó giữa bạn bè, con nhỏ và vợ / chồng.

Xem thêm tại: https://mix.com/!YNUeZRPt