User Profile

ipx 01

Bio Statement

Điện thoại di động Iphone dựng tại thị trường Việt Nam

Hiện nay, nhiều hãng điện thoại cao cấp như iphone ở nước ngoài có giá tới vài trăm USD một chiếc nhưng ở Việt Nam, các mẫu điện thoại này lại có giá tương đối bình dân nếu không muốn nói là thấp. Lí do nào dẫn đến tình trạng này, tại sao giá của các dòng điện thoại cao cấp ở Việt Nam lại liên tục sụt giảm? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Giá thành ngày càng sụt giảm của hãng điện thoại iphone chính hãng đã tạo điều kiện cho người dùng điện thoại có cơ hội tiếp cận và sở hữu những chiếc điện thoại tốt. Nhiều người đã đặt ra câu hỏi cho vấn đề này và trên thực tế nguyên nhân cũng không khiến người dùng bất ngờ.
"Bật mí bí kíp" mua điện thoại iPhone chính hãng giá rẻ!

1.     Điện thoại di động iphone “dựng”

Trên thị trường Việt Nam hiện nay đang có 3 dòng máy điện thoại iphone chính là hàng chính hãng, hàng xách tay và hàng dựng lại. Trong khi giữa hàng xách tay và hàng chính hãng có sự chênh lệch về giá không đáng kể thì hàng dựng lại tạo nên sự thay đổi lớn về giá thành. Đây cũng chính là dòng máy điện thoại iphone phân phối chủ yếu trên thị trường hiện nay. 
Xem thêm: Di động iPhone xách tay

Hàng dựng vốn là những chiếc điện thoại của hãng có xuất xứ từ Trung Quốc, main tức bo mạch chính của máy là hàng đã qua sử dụng được lắp ráp với các phụ kiện của Tàu. Về thực chất đây chính là những món đồ cũ đã được tân trang bằng diện mạo mới.

Đối với hàng iphone xách tay thì vấn đề có phải là hàng mới 100% không cũng rất khó để xác định. Dù máy mà bạn mua chưa unlock, IMEI hoàn toàn trùng khớp thì với công nghệ làm giả làm nhái đỉnh cao như hiện nay cũng rất khó để khẳng định đó là hàng thật.

2.     Cách để mua được hàng điện thoại iphone chính hãngthật
Bí quyết nào giúp bạn mua iPhone dễ nhất?

Rất khó để mua được một chiếc điện thoại chính hãng thật trên thị trường đang trôi nổi vô số các loại máy dựng như hiện nay. Tuy nhiên nếu bạn có đủ khả năng tài chính chúng tôi khuyên bạn nên mua điện thoại iphone xách tay giá rẻ chính hãng từ cửa hàng của Viettel. Mặc dù giá cả có cao hơn rất nhiều so với hàng trôi nổi nhưng bù lại bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy và chế độ hậu mãi, bảo hành về sau.

Nếu bạn chấp nhận mua hàng điện thoại iphone giá rẻ dựng thì giá cả cũng rất phải chăng, vẫn có chế độ bảo hành kèm theo tùy cửa hàng phân phối. Hàng điện thoại dựng thường gặp một số lỗi phổ biến như nhanh hết pin, treo máy hoặc không kết nối… tuy nhiên nếu thực sự không thể dùng thì chiếc điện thoại dựng mà bạn mất tiền mua cũng có giá trị không quá lớn như đối với hàng chính hãng. 
em thêm: https://www.youtube.com/watch?v=NBI1bXQCUuc

Một vấn đề nữa không có tác dụng đối với hàng điện thoại dựng đó là nếu bạn muốn kiểm tra IMEI của máy thì cũng không thể chứng minh được rằng máy của bạn là hàng thật vì các tem IMEI này hoàn toàn có thể in lại được.

Với một số dòng máy có model hot đang được người dùng yêu thích và săn lùng thì càng được các cơ sở phân phối “dựng lại” nhiều hơn. Một chiếc điện thoại iphone giá rẻ bình dân có giá từ 500 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng. Đây là mức giá rất thấp so với thương hiện nổi tiếng và phù hợp với đối tượng người dùng bình dân như sinh viên. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn so với các dòng máy Trung Quốc được bán trên thị trường.

Giá rẻ và chất lượng chấp nhận được so với giá tiền chính là nguyên nhân giúp các dòng máy điện thoại iphone chính hãng dựng có thể tồn tại được trên thị trường, nó đáp ứng được phần nào nhu cầu của người dùng điện thoại ở Việt Nam.
Mobigo_11_10_7plus

3.     Làm cách nào để hàng điện thoại iphone chính hãng có sức hút với người dùng

Với doanh số bán ra ngày càng sụt giảm, các dòng máy điện thoại giá rẻ ở thị trường Việt Nam ngày càng hạn chế. Trong khi đó các loại máy dựng của hãng lại được bán tràn lan trên thị trường càng khiến cho việc kinh doanh của hãng gặp khó khăn. Điều đặc biệt hơn là khách hàng chủ yếu ở Việt Nam lại là giới trẻ - những người đam mê công nghệ nhưng khả năng tài chính lại có hạn. Việc sử dụng hàng dựng là cách duy nhất giúp họ thỏa mãn niềm đam mê của mình. Do đó việc hướng đối tượng khách hàng này tới với dòng máy điện thoại iphone giá rẻ chính hãng là vấn đề khó khăn. Vì vậy cách tốt nhất để người dùng có thể tiếp cận với điện thoại iphone 64gb là hạ giá thành sản phẩm để phù hợp với khả năng tài chính của đối tượng khách hàng này.

Ngoài ra hãng cần nghiên cứu để cho ra đời các dòng điện thoại giá rẻ hơn nữa đáp ứng nhu cầu của người dùng điện thoại. Đây cũng chính là cách để loại bỏ các đối thủ hàng dựng Trung Quốc, hướng người dùng đến với dòng điện thoại iphone chính hãng.

Trên đây là những thông tin chi tiết giải thích cho tình trạng hàng dựng điện thoại đang tràn ngập trên thị trường hiện nay và cách để các dòng điện thoại iphone xách tay chính hãng giá rẻ có thể đưa người dùng tiếp cận gàn hơn với hàng chính hãng. Hi vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn nhất để mua được chiếc điện thoại có chất lượng tốt nhất.
Xem thêm: https://maps.google.com/maps?cid=13333808600701600693