User Profile

Profile Image

Quảng Đà Travel

Bio Statement

Bạn cần học tiếng Hàn cho đến khi đủ điều kiện học các môn chuyên ngành tại Hàn quốc. Ngoài ra trường còn có chương trình 1 bạn người Hàn sẽ kèm cho mình học và giúp đỡ mình, bạn của mình rất đáng yêu và nhiệt tình đó ^^ 🌸💐🌼Chúc mừng bạn Tâm du học sinh mùa Thu 2018 - Trường Đại học Kyunghee đã đạt được học bổng Đại học chuyên ngành Hàn Quốc học MIỄN PHÍ 100% học phí học kỳ đầu tiên đó.


Đại diện của trường có cô Yayoi Miura - Trưởng phòng và Thầy Do-Hwan Hur - Hiệu phó đã phỏng vấn bạn Bích Ngọc - du học sinh học kỳ tháng 4/2019. Ngày nay càng nhiều bạn trẻ chọn Philippines làm điểm đến du học bởi chi phí hợp lý và chất lượng đào tạo không thua gì các nước nói tiếng Anh khác. Du học tại Hàn Quốc cũng là cơ hội để bạn trải nghiệm văn hoá nhiều màu sắc cũng như hoà nhập với nhịp sống nổi tiếng năng động của giới trẻ tại đất nước xinh đẹp này.


Bên cạnh đó còn đưa ra mức thu nhập khả quan theo đúng quy định làm thêm của Cục xuất nhập cảnh Hàn Quốc cho du học sinh. Ngoài ra, Jellyfish Education còn có nhiều chương trình khuyến mãi và ưu đãi, học bổng cho các bạn đăng ký du học Hàn Quốc. Nếu như khoản phí đầu tiên là phí xử lý hồ sơ gần như là cố định với các loại hồ sơ giấy tờ nhập học vào các trường Đại học ở Hàn Quốc (gần tương tự nhau).


Đọc thêm tư vấn du học hàn quốc online đà nẵng


Chính sách visa mở cùng nhiều thay đổi được ban hành bởi Chính phủ Úc dành cho các loại thị thực lao động tay nghề, xin định cư là lý do khiến nhiều bậc phụ huynh quyết định cho con đi du học sớm hơn. Trường có vị trí địa lý thuận lợi, là địa điểm học tập mơ ước của rất nhiều bạn trẻ Hàn Quốc. BẠN MUỐN ĐI DU HỌC HÀN QUỐC THEO DIỆN VISA THẲNG, TỶ LỆ ĐỖ VISA 100% KHÔNG CẦN PHỎNG VẤN TẠI ĐẠI SỨ QUÁN???


Cho em hỏi có đi du học Hàn Quốc bằng cách lấy điểm thi THPTQG để chọn trường ko ạk? Tôi năm nay 26 tuổi, kĩ sư xd đang làm việc tại qatar, nay tôi có nguyện vọng du học hàn quốc, vậy cho tôi hỏi, chương trình học như thế nào, bao lâu? Em có thể sang Hàn học 1 năm tiếng sau đấy xin học bổng Thạc sỹ, tuy nhiên tiếng Hàn em cần học giao tiếp cơ bản tốt tại Việt nam vì khi nộp hồ sơ đại sứ quán sẽ phỏng vấn khả năng tiếng Hàn của học sinh.Thân!


Hi em. Học tiếng tại Hàn quốc thì ko có học bổng em ah. Chỉ có chương trình học bổng Thạc sỹ đối với những bạn đã tốt nghiệp Đại học.


Tìm hiểu thêm về trung tâm dạy tiếng hàn ở đà nẵng