User Profile

Mr nguyen ngan

Bio Statement

Như chúng tôi đã đề cập trong bài viết trước, y học thông thường đóng một vai trò quan trọng và hầu hết thời gian, đó là cách điều trị đầu tiên cho một cặp vợ chồng vì lý do không thể thụ thai sau 1 năm quan hệ tình dục không được bảo vệ hoặc không thể mang thai đầy đủ kỳ hạn. Với sự tiến bộ của công nghệ y tế, một số vô sinh là do vấn đề cấu trúc và có thể được sửa chữa thông qua phẫu thuật. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về cách thức thuốc thông thường giúp điều trị tinh hoàn không di chuyển.

I. Định nghĩa

Tinh hoàn ẩn là tình trạng dị tật bẩm sinh, bé trai sinh ra với tình trạng này thường tự sửa trong vòng sáu tháng sau khi sinh. Nếu tinh hoàn không tự hạ xuống thì cần phải phẫu thuật. cách điều trị rối loạn cương dương 

II. Các loại tinh hoàn không di chuyển

1. Tinh hoàn không suy giảm
Thử nghiệm là trong quá trình đi xuống bình thường, nhưng vì lý do gì, họ không thể hạ xuống bìu
2. tinh hoàn co rút
Nó được gây ra bởi cơ bắp bất thường hoạt động quá mức. dẫn đến tinh hoàn nâng cao. Loại vấn đề này thường xảy ra trong độ tuổi từ 3 - 6.
3. Tinh hoàn ngoài tử cung
Tinh hoàn được tìm thấy bên ngoài con đường bình thường đi xuống bìu. chế độ ăn uống cho người bị rối loạn cương dương

III. Nguyên nhân

Nguyên nhân của tinh hoàn không được biết đến là không rõ, trẻ sinh non có nguy cơ cao đối với vấn đề này.

IV. Làm thế nào phẫu thuật thông thường giúp điều trị tinh hoàn không hồi phục

Người đàn ông đã phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn có thể có số lượng tinh trùng thấp có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.
1. Đặt tinh hoàn trong tuyến đường bình thường
Nhiều bác sĩ cho rằng trẻ em có tinh hoàn không được thụ tinh có thể được yêu cầu phẫu thuật để đưa tinh hoàn của anh ấy trước sinh nhật thứ hai trong lộ trình bình thường cho con cháu tinh hoàn tự nhiên.
2. Liệu pháp hoóc môn và phẫu thuật
Nếu cả hai tinh hoàn đều được hạ xuống, một số bác sĩ có thể đề nghị cả hai phẫu thuật (Bằng cách đưa tinh hoàn vào bìu) và thuốc nội tiết GnRH hoặc hCG hoặc cả hai.
Thật không may, nếu tinh hoàn không được tìm thấy bị tổn thương trên giường hoặc bị thương, nó có thể gây mất cân bằng hormone và vô sinh. thế nào là tinh trùng yếu