User Profile

Mr nguyen ngan

Bio Statement

Điều kỳ diệu thực sự là tỷ lệ vô sinh ở nam giới không cao hơn thực tế. Người ta ước tính rằng khoảng 8% tất cả các vấn đề sinh sản là nam giới có nguồn gốc. Khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào cả cơ quan sinh sản và nội tiết tố nam. Nếu chỉ một phần của quá trình này là không thỏa đáng - toàn bộ quá trình bị xâm phạm. Đáng ngạc nhiên là nhiều hormone chịu trách nhiệm cho khả năng sinh sản của nữ giới cũng chi phối khả năng sinh sản ở nam giới.

Sản xuất nội tiết tố

Quá trình bắt đầu ở vùng dưới đồi với việc sản xuất hormone giải phóng Gonadotropin (GoRH). GoRH nhắc nhở tuyến yên sản xuất hormone kích thích nang trứng (FSH) và hormone luteinizing (LH).

FSH chịu trách nhiệm duy trì sản xuất tinh trùng và LH kích thích sản xuất testosterone. Tinh trùng và testosterone được sản xuất trong tinh hoàn, nằm ngoài cơ thể. Đây là điều cần thiết. Tinh hoàn còn lại bên trong cơ thể tạo ra nhiệt độ quá cao để thúc đẩy sản xuất tinh trùng và testosterone.

Sản xuất tinh trùng

Vòng đời của tinh trùng rất phức tạp, cần 74 ngày để hoàn thành. Tại bất kỳ thời điểm nào trong hành trình 74 ngày này, một cái gì đó có thể bị sai lệch, dẫn đến tinh trùng bị lỗi.

Tinh trùng khỏe mạnh bao gồm một cái đầu và một cái đuôi. Đầu chứa một nửa vật liệu di truyền cần thiết để tạo thành phôi người. Công việc của cái đuôi là đả kích qua lại, đẩy tinh trùng vào hành trình thụ tinh của noãn cái.

Tinh trùng bị ép qua niệu đạo và xuất tinh qua dương vật. Nó được chứa trong một chất giống như gelatin - tinh dịch - phục vụ ba chức năng. Đầu tiên, nó cung cấp một môi trường hơi kiềm để bảo vệ tinh trùng khỏi tính axit của âm đạo nữ. Nhưng khí hậu này là ngắn ngủi. Nếu tinh trùng không đến được cổ tử cung của người phụ nữ trong vòng vài giờ, tinh dịch sẽ trở nên độc hại và tinh trùng sẽ chết. cách phòng ngừa rối loạn cương dương

Thứ hai, nó ngăn không cho tinh trùng chảy ra từ âm đạo quá nhanh. Và thứ ba, nó chứa đường fructose cung cấp năng lượng tức thời cho tinh trùng.

Tỷ lệ tinh trùng đạt đến noãn

Tỷ lệ của bất kỳ một tinh trùng sống sót để thụ tinh với trứng là đáng kinh ngạc. Trong mỗi lần xuất tinh, 100-300 triệu tinh trùng được đưa ra. Trong số những tinh trùng này, chỉ có 400 người sống sót để bắt đầu hành trình đến cổ tử cung.

Trong số 400 người này, chỉ có 40 tinh trùng đến bất cứ nơi nào trong vùng lân cận của trứng. Những tinh trùng này bây giờ phải sống thêm bốn ngày nữa để đến được ống dẫn trứng của người phụ nữ, nơi trứng sẽ cung cấp cơ hội thụ tinh trong 12 giờ.

Thêm vào đó là chỉ có 15% tinh trùng xuất tinh đủ âm thanh để thụ tinh cho trứng và bạn có những điều kỳ diệu. Quan niệm của con người. chế dộ dinh dưỡng cho người rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Có một số nguyên nhân chung gây vô sinh ở nam giới. Chúng có thể được chia nhỏ như sau:

1. Vấn đề với việc duy trì sự cương cứng.

2. Vấn đề xuất tinh.

3. Vấn đề sản xuất tinh trùng.

4. Có một varicocele.

5. Vấn đề di truyền.

6. Nhiễm trùng hoặc STDs.

7. Tiếp xúc với nhiệt hoặc hóa chất độc hại.

8. Thuốc và thuốc.

9. Mất cân bằng nội tiết tố.

May mắn thay, các vấn đề về sản xuất tinh trùng là nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nam giới - bởi vì đây là nguyên nhân dễ phát hiện nhất và dễ điều trị nhất gây vô sinh ở nam giới.

Phải làm gì

Nếu bạn và đối tác của bạn đã có giao hợp không được bảo vệ ba hoặc nhiều lần một tuần trong hơn một năm, đó là thời gian để thực hiện một công việc vô sinh trên mỗi bạn. Thường thì đàn ông cảm thấy rằng không bao giờ có bất cứ điều gì sai trái với họ và sẽ chỉ nộp đơn kiểm tra nếu bác sĩ thấy không có gì sai với bạn đời của mình. Đây là một sự lãng phí thời gian ngu ngốc.

Loại trừ vô sinh ở nam giới dễ thực hiện hơn nhiều so với loại trừ vô sinh nữ. Biết rằng đối tác nam không có vấn đề sinh sản dưới quyền cho phép bác sĩ tích cực tìm kiếm nguyên nhân gây vô sinh ở nữ. Nó cũng ngăn ngừa mất "thời gian sinh sản" khi tuổi rụng trứng với tốc độ ổn định - và đáng buồn là có thể "hết tuổi" trong quá trình xác định nguyên nhân gây vô sinh của cặp vợ chồng.

Vì vậy, khi đến lúc gặp bác sĩ, hãy làm phần của bạn. Hãy đến bác sĩ gia đình hoặc bác sĩ tiết niệu khi bạn tình của bạn đi tìm tư vấn y tế. Bạn sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sinh con nếu bạn làm thế.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các phương pháp điều trị thay thế cho vô sinh ở nam và nữ, hãy nhớ truy cập trang web của tôi dưới đây. Nó kể chi tiết quá trình tôi từng làm cho hai đứa trẻ hạnh phúc và khỏe mạnh khi giới y tế nói rằng tôi không có khả năng mang thai. Tinh Trùng Yếu