User Profile

Mr citiona bous

Bio Statement

Vì vốn dĩ chỉ lúc sở hữu lửa, vàng mới lột tả được hết giá trị của nó. Và trong cuộc sống này cũng vậy, giả dụ muốn chứng minh mình là “vàng”, hãy lao vào thử thách và chiến đấu có nó đến cùng. Nỗ lực, không từ bỏ chính là “vũ khí” mà cô bạn Dung Phạm – cựu sinh viên FPT Arena Multimedia đối mặt có những trở ngại trong công tác và cuộc sống.

Dung Phạm – Cựu sinh viên FPT Arena Multimedia
Dung Phạm rất thích vẽ vời và luôn ủ ấp cho mình mơ ước được đặt chân vào thế giới mỹ thuật – hội họa. Vào thời khắc năm 2008, ngoài mặt đồ họa vẫn còn là cụm trong khoảng khá mới lạ sở hữu tuổi teen. Vẫn còn gần như người chưa định vị được giá trị của ngành kiểu dáng đồ họa trong tương lai. Nhưng có Dung Phạm thì lại khác. Vì mê say mà, ai khi dốc lòng ham mê mà chẳng “mù quáng” đeo đuổi nó. Huống hồ đó lại là đam mê mà Dung Phạm nuôi dưỡng tính từ lúc cô chỉ mới là đứa trẻ loại giáo. Đi ngược có cảm giác lạ lẫm của đám đông, Dung Phạm lại “cảm” được mẫu hay, mẫu thú vị của ngành nghề ngoại hình đồ họa – vừa được thỏa niềm yêu thích “múa cọ”, vừa sở hữu thể tự chủ được nguồn vốn đầu tư. Và để chớp lấy cơ hội cho cuộc đời mình, Dung Phạm đã lựa chọn FPT Arena Multimedia là người đồng hành cộng mình trên trục đường đi tới thế giới thông minh.
Dung Phạm san sớt cô chọn FPT Arena Multimedia vì chương trình học chỉ kéo dài trong 2 năm nhưng vẫn truyền vận tải được phần đông kiến thức nền móng và các khoa học xử lí phần mềm. Thời gian học dài hay ngắn không nói lên được điều gì, loại quan trọng là trong khoảng thời kì đó, bạn được dạy những tri thức gì và rút ra cho mình những kinh nghiệm gì. Ấy mới là giá trị chủ chốt. Sau hai năm thiết bị nền tảng, Dung Phạm sang Mỹ du học để viết tiếp chặng trục đường chinh phục ước mong của mình.
ngày nay, Dung đang làm cho Art Director tại 1 Agency ở bang Oklahoma, Mĩ. Công việc hiện lại của Dung là cùng có Creative Director khiến việc có các bạn rồi đưa ra ý tưởng cho Anh chị em mẫu mã trong nhóm thực hiện. Sau ấy, Dung duyệt ngoài mặt của Anh chị em trước lúc nộp lên cho Creative Director.

Có thể bạn quan tâm: https://news.zing.vn/chuan-bi-hanh-trang-khi-theo-hoc-thiet-ke-do-hoa-post762869.html

Dung Phạm luôn mê say và kiêu hãnh lúc đề cập về yêu thích của mình
khi được hỏi Dung đã làm cho gì để nỗ lực lên được vị trí như bây giờ, cô luôn vui vẻ và tư vấn rằng phải luôn trau dồi kiến thức thật phổ biến. Ngoài những kiến thức ở trường, hãy tập Xem thêm các dòng hay từ các các kiến trúc sư khác, tự mình tạo nên 1 portfolio rộng rãi và ấn tượng. Nghề bề ngoài cũng như những ngành nghề khác, càng làm rộng rãi thì càng lên tay, ý tưởng càng sắc sảo. Dung san sẻ thêm: “Đặc biệt phải mặt dạn mày dày để mình nghe thầy cô/khách hàng Phân tích ngoại hình của mình, không cảm thấy bị “xúc phạm danh dự” (cười). Nhất là lúc còn đi học, thiết kế của mình còn non lắm, tốt nhất nên lắng tai, học hỏi từ thầy cô, bạn bè”.

Xem thêm: https://arena.fpt.edu.vn/khoa-hoc-thiet-ke-do-hoa-co-ban

“Từ từ rồi cạnh tranh gì mình cũng đáp ứng được, quan yếu là đừng bỏ cuộc”- Dung Phạm san sẻ
Còn về cảm nhận của bản thân, Dung cho rằng ngành nghề kiểu dáng đồ họa mang mẫu khó mà cũng “ló” mẫu vui. Miễn là chỉ cần bạn quyết tâm đến 90-95% thì dẫu chỉ với 5% năng khiếu, bạn vẫn có thể chạm được vào thành công. &Amp;Ldquo;Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Dung Phạm luôn tự răn với bản thân như vậy mỗi khi cô gặp áp lực công việc. Vì ví như không có thử thách, thì trục đường bạn đi hẳn sẽ rất nhàm chán. Cứ xem như thử thách tậu gặp là thời cơ để bạn chứng minh mình là “vàng”, là thật sự xứng đáng mang các gì mình đã sở hữu. Cũng như sở hữu những lần Dung không nghĩ ra được ý tưởng nào mới lạ hoặc quý khách ko đồng ý mang các ý tưởng của mình. Những khi ấy, Dung trợ thời dừng công việc, đi dạo hoăc làm một tách cà phê, thảo luận mang đồng nghiệp để cộng suy nghĩ rồi quay lại làm tiếp chứ không hề mang nghĩ suy bị động như mình ko khiến cho được hay bỏ việc. Sau lúc refresh lại tinh thần, ý tưởng cứ vậy mà nảy nở cho ta thu hoạch.

Dung Phạm và niềm đam mê với tranh khắc gỗ
Về cuộc sống của mình, Dung tự thấy mình hơi thăng bằng – 50% nghệ sĩ, 50% thực tại. Thực tại là các buổi sáng bình dị chạy bộ công viên chào ngày mới, tối tới đọc vài trang sách hay múa bút để khuây khỏa. Thỉnh thoảng chăm chỉ thì nhận thêm công tác freelance để khiến cho. Bàn đến nghệ sĩ thì nói đến những ngày cuối tuần đến xưởng in “mối ruột” để in tranh bằng tay. Vì Dung rất mê in tay chân, cô làm tranh khắc gỗ, trật tự cũng tương tự như tranh dân gian Đông Hồ.

Xem nhiều hơn tại: https://arena.fpt.edu.vn

Mỗi ngày, Dung khởi đầu bằng phương pháp phấn đấu mạnh mẽ hơn mình của ngày bữa qua. Cố gắng để đạt được chỉ tiêu trở nên Creative Director ở một Agency tương tự như Rice Creative, hoặc tự mình làm chủ, để sở hữu thể tự do sáng tạo phổ thông hơn và bản thân được chọn khiến cho Dự án mình yêu thích. Anh chị em trẻ thân mến, mỗi ngày là một ngày mới, để đạt được một thứ gì đó to lao và xứng đáng đòi hỏi cố gắng, thời kì, kiên trì và cả những thất bại. Mang thể bạn ko thấy kết quả hiện tại, nhưng bạn đang tiến bộ lên từng ngày. Giả dụ muốn thành công thì đừng ngại những vấn đề, thử thách, vượt qua bằng bản lĩnh, anh tài của chính mình.
bây giờ, FPT Arena Multimedia có một cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở vật chất tại Hồ Chí Minh đào tạo chuyên ngành ngoại hình Mỹ thuật Đa phương tiện:
một. Số 264, Đội Cấn, Q. Ba Đình, Hà Nội (024 7300 8855)
hai. Số 268 Tô Hiến Thành, P.5, Q.10, TP.HCM (028 7300 8866)
3. Số 36/2 tuyến phố D2, Q. Bình Thạnh, TP.HCM (028 7300 8866)
Lưu ý, ngoài 3 địa điểm trên, phần đông những địa chỉ khác đều ko phải là cơ sở vật chất đào tạo của FPT Arena Multimedia.
Viện huấn luyện Quốc Tế FPT