User Profile

Mr Nguyen tien dat

Bio Statement

Con chó của bạn có đồ chơi chó bông dễ thương? Sau đó, bạn biết rốt cục đồ chơi bị hôi thối, bẩn thỉu, và chỉ thuần tuý là cũ bẩn. Bây giờ, trong 1 thời gian rất ngắn, bạn với thể có đồ chơi chó sạch và tươi. Thêm vào ấy, khi bạn mang bạn bè và gia đình sở hữu trẻ thơ thích đưa đồ chơi vào miệng, bạn sẽ cảm thấy rẻ hơn khi biết với ít vi khuẩn và vi trùng. Trong bài viết này, bạn sẽ tậu cách làm cho sạch đồ chơi chó nhồi bông và những loại đồ chơi khác.

Chó Cừu

==>>Tìm hiểu về chó nhồi bông: https://twitter.com/gauteddythaiha/status/1154313092978708480

Để bắt đầu, đây là một danh sách những tài liệu bạn sẽ cần.

- Giỏ chứa đồ
giặt - Máy giặt
- Chất tẩy giặt
- Máy sấy
- Chất tẩy
- Bàn chải chà
- Bàn chải đánh răng cũ
- Bồn rửa
- Xà phòng và Khăn mặt

Bước trước hết là khởi đầu bằng bí quyết thu thập chúng. Đặt trong những hàng ngũ đồ chơi chó nhồi bông, nylon / cao su và đồ chơi nhồi. Tiếp theo, rà soát từng thiếu sót. Thí dụ, nước xoáy, nước mắt, những phòng ban lỏng lẻo, vv nếu bạn tìm thấy bất kỳ, dòng bỏ chúng.

một. Khiến cho sạch đồ chơi chó nhồi bông

Bạn có thể bằng máy giặt và máy sấy cho đồ chơi chó nhồi bông. Bắt đầu chuyển vận trên nước lã sở hữu chu kỳ nhẹ nhõm. Thêm bột giặt của bạn (không quá nhiều) trước lúc đồ chơi đi vào. Điều này giữ cho đồ chơi không hấp thu phổ thông xà phòng. Đặt đồ chơi chó nhồi bông trong vỏ gối sáng màu sau đó cho vào máy giặt. Khi rửa xong đặt chúng vào máy sấy. Nguyên tắc chung là khoảng. 30 Phút. Hãy để đồ chơi khô dưới ánh nắng mặt trời lúc bạn có thể.

hai. Khiến cho sạch đồ chơi nylon / cao su

cách 1: dùng bàn chải đánh răng cũ hoặc bàn chải chà rửa đồ chơi trong bồn rửa. Đổ đầy bồn rửa chén bằng nước ấm. Làm cho sạch đồ chơi dưới vòi nước và rửa trong nước lạnh. Đặt trên 1 chiếc khăn để khô.

cách thức 2: bằng máy rửa chén để làm sạch đồ chơi. Đặt đồ chơi vào giá trên cùng và đặt máy rửa chén vào chu kỳ hot nhất. Không sử dụng chất gột rửa. Sức ép trong khoảng nước nóng sẽ chiếc bỏ bụi bẩn, bụi bẩn và sẽ vệ sinh đồ chơi. Bạn mang thể đọc những thẻ trên đồ chơi chó nhồi bông để xem bạn mang thể đặt chúng vào máy rửa chén ko.

3. Khiến sạch đồ chơi

Sau mỗi lần dùng đặt thức ăn vào đồ chơi bạn cần vệ sinh sạch sẽ. Nếu bạn ko vi khuẩn sẽ bắt đầu vững mạnh trong đồ chơi. Vi khuẩn sở hữu hại cho sức khỏe con chó của bạn. Bạn với thể thuận tiện làm cho sạch bằng xà phòng rửa chén, nước hot và bàn chải đánh răng cũ. Hãy vững chắc rằng bạn nhận được vào rất nhiều các điểm chặt chẽ trong đồ chơi. Hãy cứng cáp rằng bạn nhận được đa số các bụi bẩn ra. Lúc đồ chơi sạch sẽ, hãy để khô và hiện tại bạn đã sẵn sàng để lấp đầy lại cho người bạn thân nhất của mình.

không những thế, luôn kiểm tra lại và đảm bảo không với mối hiểm nguy nào mang đồ chơi. Ví dụ, giả dụ bạn thấy bất kỳ đôi mắt lỏng lẻo rơi ra trong khoảng đồ chơi chó nhồi bông. Hãy kiên cố rằng bạn ném ra các dòng thiết yếu. Là chủ sở hữu, chúng tôi không muốn chú chó của mình bị nghẹt thở.

Hơn nữa, đồ chơi được làm sạch là điều cấp thiết cho sức khỏe của chúng bằng cách thức dòng bỏ vi khuẩn và bụi bẩn. Chỉ cần nhớ khi bạn bắt đầu nhận được ít đồ chơi, hãy tìm chú chó của bạn 1 số đồ chơi chó nhồi bông mới. Con chó nào không thích nhận một món đồ chơi mới!

Chó Cừu

==>> xem thêm các sản phẩm tại: https://www.facebook.com/gauteddyhanoigiare/posts/354152018559537