User Profile

andyso1 andyso1

Bio Statement

6 quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn chọn lựa được những mẫu quần áo đồng phục tốt và phù hợp nhất cho môi trường công sở nơi bạn đang công tác. Không thích mặc nhàm chán gặp bạn bè thì còn ngại gì mà không mang váy áo để thay đổi, đồng phục công ty may cho không vừa vặn hợp ý cứ việc đem ra ngoài sửa, miễn là đừng đổi kiểu quá đà.

Từ đầu tháng trước công ty của K.L ra quy định mới, toàn bộ nhân viên phải mặc đồng phục đi làm vào ngày lẻ: Những ngày phải mặc đồng phục quả thật là thảm họa, áo sơ mi chiết eo khiến nửa người trên nhìn càng nhỏ, lại còn phải sơ vin trong chân váy nên lộ hẳn vòng 3 quá khổ, chưa kể váy ngắn chẳng che nổi cặp chân cột đình”. K.L vốn là một nàng công sở có thân hình quả lê (trên nhỏ dưới to) với đôi chân kém đẹp, trước khi công ty ra luật thép” về đồng phục, nàng ngày nào cũng chỉ đóng bộ quần skinny đen, sơ mi oversized hoặc blazer dáng rộng để che đi khuyết điểm. D.H, nhân viên mới của một công ty viễn thông ấm ức chia sẻ: Đồng phục công ty mình có thêu logo nên không may ngoài được mà phải buộc phải đến may đo ở xưởng ruột” của công ty. Ngày nhận đồng phục mình ức chế khủng khiếp, công ty có hai loại vải để chọn, mình chọn vải số 1 sáng màu hơn thì nhà may lại may nhầm sang vải số 2.

Bên cạnh sự đa dạng về thiết kế, ngày nay nhiều doanh nghiệp cũng bắt đầu đổi gu' sang chuộng những gam màu nổi như vàng, cam, xanh lá hay họa tiết kẻ sọc để màu cờ sắc áo công ty càng dễ được ghi nhớ và ít đụng hàng”. Trải qua quá trình phát triển lâu dài theo định hướng lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm cốt lõi, Việt Tiến hiện nay là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành dệt may Việt Nam với hàng loạt giải thường danh giá như: Thiết kế đồng phục thể hiện được sự chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công trong giao tiếp, mang lại những bản hợp đồng quan trọng.

- Với xu thế thời trang ngày càng hiện đại và thay đổi theo xu hướng, các nhân viên của bạn sẽ luôn muốn khoác lên mình những bộ cánh vừa hiện đại vừa phong cách mà vẫn giữ được nét lịch sự của công sở. - Bạn nên quan tâm đến phụ kiện kèm theo trong set đồ công sở thì bạn sẽ cảm thấy mình đẳng cấp và sang trọng hơn thấy rõ. Quan tâm màu của túi xách, đôi giày có hợp với chân váy hay chiếc áo mình đang mặc không.

Xem thêm về đồng phục gia đình đà nẵng: https://dongphucandy.com/san-pham/dong-phuc-gia-dinh-446.html