User Profile

andyuniform andyso1

Bio Statement

Ngoài ra, khi mặc bộ đồng phục trên người, nhân viên trong nhà hàng cũng cảm thấy thoải mái, tự tin hơn và tự hào vì được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Việc mua sẵn đồng phục giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí thấp hơn nhưng bạn rất khó chọn mẫu, chọn size và chấp nhận những chi tiết không ưng ý. Còn nếu bạn đặt may bạn sẽ có cơ hội được tư vấn thiết kế những mẫu đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp, hợp ý nhưng bù lại chi phí sẽ cao hơn và bạn phải mất thời gian chờ đợi. Trước thị trường sôi nổi, cạnh tranh như vậy, các nhà hàng, khách sạn luôn muốn tìm cách để tạo ấn tượng, niềm tin và yêu thích từ phía khách hàng và đó là lý do vì sao những bộ đồng phục nhà hàng - khách sạn đẹp ra đời.

Khi hoàn thành được sản phẩm đồng phục Y tế, Đồng Phục PATex Việt Nam rất hãnh diện là mình đã đóng góp được một phần nho nhỏ vào việc khám chữa bệnh hàng ngày của bác sĩ, y Sĩ, Thầy thuốc…với tâm huyết đó Đồng Phục PATex Việt Nam tiếp tục phấn đấu phát triển để có được nhiều sản phẩm có ý nghĩa hơn cho ngành Y. Áo( Blouse) dành cho bác Sĩ, dược Sĩ cùng với nhiều mẫu đồng phục Y tế trang nhã dành cho y Sĩ, y Tá, Điều dưỡng, Bệnh nhân, Trình dược viên.. được Đồng Phục PATex Việt Nam triển khai và phát triển với sự ngưỡng mộ, trân trọng được gởi gấm trong từng sản phẩm của mình. Do đó bộ đồng phục của PATex Việt Nam được chăm sóc kỹ lưỡng từ khâu thiết kế, chọn sợi vải, cho đến khâu May, in, thêu Tên, Logo, Slogan của Công ty vì vậy mà bạn sẽ hài lòng trong việc lựa chon Nhà may, công nhân cảm thấy thoải mái khi mặc bộ đồng phục và bộ đồng phục trở thành đại diện hình ảnh cho Công ty của bạn đối với công chúng.

Cotton cũng thường sử dụng cho các dòng áo đồng phục cao cấp vì thế giá thành cũng sẽ khá cao nhưng sẽ là sự lựa chọn hợp lý đối với nhà hàng, khách sạn 5 sao. Chúng tôi có đầy đủ các giải pháp đồng phục cho các ngành hàng như Đồng Phục Khách Sạn, Đồng Phục Y Tế, Đồng Phục Sự Kiện, Đồng Phục Trường Học (Đồng phục mầm non, đồng phục Học Sinh, Áo Lớp, Áo thầy cô giáo) Đồng Phục Công Nhân, Đồng Phục Bảo Vệ, Đồng Phục Khách Sạn, Đồng Phục Quán Ăn, Đồng Phục Lễ Tân, Đồng Phục Nhà Hàng… Nhiều năm qua những chiếc áo đồng phục nhà hàng, khách sạn của chúng tôi đã góp phần mang lại hình ảnh đặc trưng và sự chuyên nghiệp cho rất nhiều nhà hàng trên toàn quốc.

 Xem thêm về đồng phục công sở đà nẵng ở web: https://dongphucandy.com/san-pham/dong-phuc-cong-so-443.html