User Profile

livingston livingston

Bio Statement

Màn hình OLED "không thể phá vỡ" của Samsung đạt được thử nghiệm cấp quân sự

Tấm nền OLED mới của Samsung bỏ kính cho vỏ nhựa dẻo
Chúng tôi tiếp tục bỏ điện thoại thông minh của mình, vì vậy các nhà sản xuất tiếp tục cố gắng tìm cách làm cho màn hình trên chúng cứng hơn. Chỉ vài ngày sau khi Corning trình làng chiếc Gorilla Glass 6 cải tiến của mình , Samsung đã trình diễn một tấm nền OLED "không thể phá vỡ" chính thức dành cho điện thoại thông minh Galaxy năm 2019. cửa hàng mua bán iphone quốc tế Đà Nẵng chính hãng


Samsung thực sự đã xem trước bảng điều khiển 6,2 inch, 1.440 x 2.960 pixel cách đây vài tháng, nhưng giờ đây nó đã được đóng dấu phê duyệt từ những người thử nghiệm công nghiệp Underwriters Lab Laboratory (UL), làm việc với chính phủ Hoa Kỳ.
Nước sốt bí mật nằm trong lớp nền đặc biệt và lớp phủ tùy chỉnh mà Samsung đã kết hợp với nhau, làm cho màn hình mạnh mẽ hơn nhiều so với các tấm nền OLED truyền thống được đặt trên cùng. Nó có nghĩa là toàn bộ màn hình có thể được uốn cong, không chỉ lớp OLED. Mua bán điện thoại cũ Đà Nẵng giá rẻ

"Cửa sổ nhựa cường lực đặc biệt phù hợp với các thiết bị điện tử cầm tay không chỉ vì đặc tính không thể phá vỡ mà còn vì độ nhẹ, độ truyền và độ cứng của nó, tất cả đều rất giống với kính", Hojung Kim nói trong một tuyên bố.
UL đưa màn hình thông qua các bài kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn quân sự do Bộ Quốc phòng Mỹ đặt ra. Nó sống sót sau 26 lần giảm liên tiếp từ 1,2 mét (gần bốn feet) và tiếp tục hoạt động như bình thường, và cũng có thể sống sót ở nhiệt độ 71 ° C (160 ° F) và -32 ° C (-26 ° F).
Màn hình OLED "không thể phá vỡ"
Samsung đã tiến thêm một vài bước, tiến hành thử nghiệm thả rơi thành công từ 1,8 mét (gần 6 feet) và đập vào tấm nền OLED bằng búa mà không có bất kỳ hiệu ứng đáng chú ý nào đối với màn hình - hãy xem video dưới đây để biết chi tiết.
Đối với khi chúng ta sẽ thấy màn hình được tung ra thị trường, điện thoại Galaxy năm 2019 có vẻ là một lựa chọn tốt. Samsung đang được cho là rộng rãi để tiết lộ một số loại điện thoại thông minh có thể gập lại trong suốt năm tới, và tấm nền OLED linh hoạt, bền bỉ này sẽ rất phù hợp với nó.


Tiếp theo từ Samsung sẽ là Galaxy Note 9, với ngày ra mắt dự kiến vào ngày 9 tháng 8. Màn hình này sẽ đến quá muộn cho điều đó - mong đợi Note 9 sẽ chủ yếu đi theo mẫu được đặt bởi Samsung Galaxy S9 và S9 Plus . Mua ban dien thoai iPhone Da Nang gia tot nhat
Màn hình cũng có thể tìm đường vào máy tính bảng, màn hình xe hơi, máy chơi game cầm tay và các thiết bị điện tử khác, Samsung cho biết, do đó bạn có thể sớm cắt giảm phí bảo hiểm tiện ích của mình trên bảng. Xem không gian này.